Cộng đồng bác sĩ

Doctor Coffee 7

Doctor Coffee 7
DOCTOR COFFEE 7 – CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG BÁC SĨ LẦN 7
Chương trình diễn ra thường kỳ 01 lần/tháng và hoàn toàn miễn phí dành cho các Bác sĩ!

Đăng kí tham dự tại đây

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG BÁC SĨ TẠI TP. HCM
 
“Ngày hôm nay có thể trở thành một ngày đầy sinh lực với bạn và với người khác. Nếu bạn bỏ thời gian để trao cho ai đó nụ cười… để thốt lên một lời tử tế… để chìa tay ra cho người đang cần giúp đỡ… để viết một lời cảm ơn… để cho đi một lời khuyến khích với người đang cố gắng vượt qua rắc rối… để chia sẻ một phần tài sản vật chất với những người xung quanh”.
 
Doctor Coffee 7 hi vọng sẽ là nơi khởi nguồn cho những hành động cao cả. Hãy đến và chung tay giúp đỡ những người yếu thế trong xã hội. Giúp cho cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.
 
Doctor Coffee 7 sẽ giới thiệu đến Bác sĩ một giải pháp mới giúp đỡ bệnh nhân nghèo. CLB chúng ta sẽ giao lưu với đại diện của Give Asia – một tổ chức hỗ trợ bệnh nhân nghèo đến từ Singapore với các hình thức hỗ trợ rất mới và có thể đem những nguồn lực giúp đỡ đến được với bệnh nhân nghèo tốt nhất.
NỘI DUNG NỔI BẬT DOCTOR COFFEE 7:
DC talk: “Thiện nguyện cộng đồng – Mô hình chung tay giúp bệnh nhân nghèo”
Diễn giả: Mr. Vũ Xuân Thành – Gương mặt đại diện của tổ chức GIVEasia Việt Nam. 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển cộng đồng Việt Nam – Đại diện hội bảo trợ trẻ em Việt Nam nhiễm Dioxin (VNED) của Pháp từ 2006 đến nay.
Hãy đến với chương trình Doctor Coffee 7 để được là chính mình, là sự tự do không giới hạn, trải nghiệm và sống thật sự.

Thời gian: 18:30 – 21:00, thứ Ba 10/11/2020
Địa điểm: SIHUB, 273 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Tham khảo thêm thông tin tại: