Khai mạc chương trình kết nối cộng đồng bác sĩ - Doctor coffee #1

Khai mạc chương trình kết nối cộng đồng bác sĩ – Doctor coffee #1

Đó là một buổi tối tuyệt vời. Một sự khởi đầu thật tốt đẹp. Hôm nay, tại Saigon Innovation Hub, cuộc gặp gỡ chính thức đầu tiên Doctor coffee#1 đã khởi động với sự tham dự của hơn 60 Bác sĩ. Ban tổ chức là những thành viên chủ chốt của nhóm phát triển DoctorBear và HomeDoctors đã đem lại những trải nghiệm khó quên đối với tất cả các khách mời!

doctor coffee

Một sự kiện hoàn toàn khác hẳn so với bất kỳ một sự kiện nào mà các thành viên của chúng tôi đã từng tham dự. Trong không gian ấm áp, thân mật. Các bác sĩ đến từ nhiều chuyên môn khác nhau bắt đầu làm quen và chia sẻ. Điều tuyệt vời nhất mà Doctor coffee muốn đem đến chính là sự kết nối.  Đó cũng chính là cốt lõi của chương trình. Team Doctor coffee đã xậy dựng chi tiết và tỉ mỉ giúp cho các vị khách là các bác sĩ giao lưu với nhau một cách hoàn toàn tự nhiên  và thân thiện.

doctor coffee

Với sự dẫn dắt tài tình của người Mc tuyệt vời : Trần Trung Hiếu – trưởng phòng kinh doanh của HomeDoctors, sự kiện diễn ra rất hấp dẫn và thú vị. Tạo một bầu không khí vui tươi và gần gũi đối với tất cả mọi người.

Chương trình bao gồm 12 chương, mỗi chương đều có một ý nghĩa quan trọng. Đều đem lại một cảm xúc khó quên trong lòng của những người tham dự chương trình!

doctor coffee

Chương trình không chỉ mang đến những giá trị giao lưu chia sẻ tốt đẹp mà còn mang đến những giây phút thư giãn thật vui và hào hứng. Giúp các bác sĩ quên đi những mệt nhọc và khó khăn trong công việc thường nhật của mình. Hòa chung trong tiếng cười và tiếng vỗ tay đầy năng lượng.

Bác sĩ Lâm Quang Thư – nhà sáng lập chương trình, thay mặt ban tổ chức gửi đến tất cả các khách mời tham dự lời cảm ơn và những lời chúc tốt đẹp. Đồng thời anh cũng chia sẻ Tầm Nhìn và Sứ Mệnh của Doctor coffee trong tương lai sẽ là một sân chơi của tất cả các Bác sĩ. Một nơi không thể thiếu để giúp đỡ các bác sĩ nâng cao chất lượng công việc cũng như chất lượng cuộc sống của mình.

bác sĩ Lâm Quang Thư

Chương trình kết nối cộng đồng bác sĩ Lần 1 – Doctor coffee #1 đã kết thúc trong không khí hân hoan và dâng trào cảm xúc. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều các đóng góp xây dựng từ các khách mời. Và hơn thế nữa là những anh chị bác sĩ đã đăng ký tình nguyện trở thành thành viên quản trị của Doctor coffee. Họ sẽ cùng với nhóm phát triển xây dựng những kế hoạch hoàn chỉnh hơn trong tương lai. Hẹn gặp lại các bác sĩ trong các chương trình tiếp theo.