Chương trình kết nối bác sĩ - Doctor coffee #2 : Công bố các tác phẩm đoạt giải Dr Moments

Chương trình kết nối bác sĩ – Doctor coffee #2 : Công bố các tác phẩm đoạt giải Dr Moments

Một buổi tối thật ấm áp và thân tình tại địa điểm quen thuộc của các bác sĩ CLB Doctor Coffee. Saigon Inovation Hub. Sau một thời gian chờ đợi Doctor coffee #2 đã được tiếp tục. Và ban tổ chức đã lựa chọn một ngày thật ý nghĩa đó là ngày 28 tháng 02 năm 2020. Một ngày sau ngày kỷ niệm 65 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 27 tháng 02. Như một lời tri ân dành cho những đóng góp bền bỉ và âm thầm của các cộng đồng bác sĩ trong công cuộc chăm sóc sức khỏe cho người dân tại Việt Nam.

” Không gì mạnh mẽ hơn một trái tim tình nguyện”. CLB Doctor coffee lại tiếp tục chào đón các thành viên mới. Những bác sĩ đăng ký trở thành – thành viên chính thức của CLB. Những thành viên này sẽ giúp BTC xây dựng CLB ngày một phát triển hơn nữa. Trở thành một nơi kết nối thực sự cộng đồng bác sĩ tại Việt Nam.

doctor coffee #2

Lễ chào mừng thành viên mới CLB Doctor Coffee

Vẫn là không khí hào hứng và vui vẻ không lẫn vào đâu được của CLB. Các thành viên Doctor Coffee trân trọng trao cho nhau những danh thiếp. Ở CLB, mỗi bác sĩ đến từ một chuyên khoa khác nhau. Sự giao lưu, gặp gỡ kết nối và xây dựng mối quan hệ là điều quan trọng nhất mà BTC muốn cùng với các thành viên cộng đồng bác sĩ  hướng tới.

Doctor coffee #2

Giao lưu kết nối trong Doctor Coffee

Dc Talk – điểm nhấn đặc biệt trong Doctor coffee.

DC Talk là buổi chia sẻ của diễn giả khách mời. Tối hôm nay, các thành viên CLB hân hoan chào đón một vị khách rất thú vị. Là người có nhiều đóng góp trong chuyển đổi số ngành y tếViệt Nam. Thạc sĩ bác sĩ Nguyễn Thành Danh, chuyên gia tư vấn quản lý dự án và Digital – start up ngành y tế, kiêm cố vấn doanh nghiệp vừa và nhỏ. Trong chương trình DC Talk hôm nay. Anh đã dành rất nhiều tâm huyết để truyền tải các thông tin diễn biến về những thay đổi của thị trường tele medicine , mobile Health trên thế giới và tại Việt Nam.

Mr Nguyễn Thành Danh - Doctor coffee

Phần chia sẻ Dc Talk của Ths – bác sĩ Nguyễn Thành Danh

DC Talk là một chương trình đặc biệt và độc quyền của Doctor coffee. Mỗi kỳ Doctor coffee BTC sẽ lựa chọn một diễn giả khách mời. Mỗi khách mời sẽ diễn thuyết trong DC Talk về một chủ để nhất định. Và điều tiên quyết để lựa chọn chính là chủ đề đó phải đem lại những lợi ích thiết thực cho cộng đồng bác sĩ của CLB.

Lễ trao giải của cuộc thi ảnh Dr Moments – Khoảnh khắc nghề y

Dr Moments

Các tác giả nhận giải thưởng cuộc thi ảnh Dr Moments

Ngày 12/02/2020 BTC Doctor coffee ra thông báo bắt đầu cuộc thi ảnh : Khoảnh khắc nghề y – Dr Moments.   Dr Moments là nơi hội tụ những khoảnh khắc đáng nhớ về ngành y. Những kỷ niệm khó quên và những thông điệp ý nghĩa truyền tải đến cộng đồng. Bà Trần Thị Hồng Ngọc ( ngoài cùng bên trái) – Giám đốc truyền thông của Doctorbear đã thay mặt Ban tổ chức trao quà cho những tác giả đoạt giải. Bạn có thể xem các tác phẩm đạt giải tại đây.

 

Doctor coffee #2

Luôn nhìn về một hướng

Chương trình Doctor coffee không chỉ là một sân chơi mà còn là nơi giao lưu chia sẻ kiến thức, kỹ năng , kinh nghiệm của các thành viên. Là nơi gặp gỡ, học hỏi và giúp đỡ lẫn nhau trong cộng đồng bác sĩ tại Việt Nam.

Các anh chị bác sĩ muốn tham gia CLB xin vui lòng đăng ký tại đây.

CLB Doctor coffee luôn ngày một phát triển và đem lại thật nhiều lợi ích cho thành viên và cộng đồng.

BTC